Bom tấn: Tặng Mã nguồn phần mềm theo dõi tin nhắn SMS, Telephony, Missing Call


Trong quá trình triển khai dự án Avenue CRM, gồm các Module:

Module CRM Telesale trên Di động: Module này cho phép nhận các danh bạ điện thoại của khách hàng được phân công công việc từ Quản trị, quản lý toàn bộ các thao tác: Nghe, gọi, nhắn tin, cuộc gọi nhỡ… Mọi thông tin được lưu trữ và đồng bộ lên máy chủ, giúp Công ty có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên đối với danh sách Khách hàng được phân công giao dịch…
Module CRM quản trị Telesale cho nhân viên trên Desktop: Module dành cho nhân viên TeleSale, quản lý lịch sử làm việc, hiệu quả công việc, Module có thể tương tác với CRM di động, trao đổi nội bộ trong Công ty, nhận Push Message từ Server…
Module dành cho quản trị viên CRM trên Desktop: Quản trị viên quản lý tổng thể hệ thống bao gồm: Khách hàng, phòng ban, nhân viên, phân công công việc thường nhật và hẹn giờ giao việc cho nhân viên, các giao dịch thường nhật, hệ thống trao đổi nội bộ trong công ty, kiểm soát quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên…..
Module Phone Detection: Module tự động nhận dạng số điện thoại của Khách hàng trong hệ thống hoặc ngoài hệ thống, giúp cho nhân viên dễ dàng biết được đang nhận được giao dịch nào từ khách hàng, giúp cho việc chăm sóc khách hàng được tốt nhất và nhanh nhất.
Module quản lý đào tạo nhân viên: Hệ thống quản lý ngân hàng câu hỏi, chấm thi để kiểm tra năng lực, kiến thức của nhân viên, giúp cho việc chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Tui đã vô tình hoàn chỉnh chức năng có thể gọi  “nghe trộm tin nhắn SMS, cuộc gọi đi, cuộc gọi tới, cuộc gọi nhỡ…”, bất cứ điện thoại nào sử dụng phần mềm này, mọi thông tin về SMS và Telephony sẽ được gửi lên Server, Server có thể theo dõi mọi thông tin này cho dù SMS bị xóa khỏi Inbox. Đây chỉ là một Module trong hệ thống Avenue CRM.

Để tự làm được Module này từ A->Z mà không lệ thuộc vào bất kỳ ai, bạn cần có các kiến thức:

1) Học tốt môn Lập trình Java trong 4 tuần

2) Học tốt môn Lập trình android

3) Lập trình C# cơ bản

4) Lập trình C# nâng cao

5) Học tốt môn lập trình LINQ

6) Học tốt môn Lập trình RESTful Web Service API

7) 2 Cuốn Lập trình Android cơ bản, Lập trình Android nâng cao, link đăng ký: https://goo.gl/UBneJr

Nếu bạn là Lập Trình Viên:

  • Bạn cần mua 6 khóa học Online(giá mỗi khóa online là 399k)  + 2 cuốn giáo trình ở trên (176k cho 2 cuốn sách). Mọi mã nguồn liên quan tới phần quản trị này (bao gồm Source code Android, Source code Desktop Application, Source code Webservice, Cơ sở dữ liệu). Nếu muốn hỗ trợ cách cấu hình từng bước trên máy Local, phí cài đặt và hướng dẫn qua Teamviewer cho hiểu cách cấu hình là 499k.
  • Thanh toán 6 khóa Online gửi tiền trực tiếp vào: STK=0101146302; Ngân hàng = Đông Á; Chi Nhánh = Gò Vấp; Chủ Tài Khoản = Trần Duy Thanh
  • Tiền 2 cuốn sách sẽ thanh toán khi COD

Nếu bạn là dân ngoại đạo, chỉ mong muốn cài phần mềm vào điện thoại ai đó để theo dõi (cái này Tui không khuyến khích nha, Tui không chịu trách nhiệm khi bạn lấy phần mềm này đi kiểm thử sự chung thủy của người Yêu hay vợ chồng nha. hậu quả khi bạn phát hiện ra người bị theo dõi có những hành vi như phản bội, Tui nói rõ cái này Tui vô tình hoàn thành khi thực hiện dự án Avenue CRM, thấy nó hay hay Tui nghịch chơi):

  • Yêu cầu: Nạn nhân sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android
  • Bạn chả biết gì về lập trình, nên khỏi lấy mã nguồn, Tui sẽ thửa riêng một hệ thống cho bạn tự quản lý thông tin, chi phí duy trì hàng tháng là 99k, nộp trước 10 tháng. Test thử hệ thống chạy.==>Tổng phí 999k mới được cài test thử
  • Chuyển tiền trực tiếp vào: STK=0101146302; Ngân hàng = Đông Á; Chi Nhánh = Gò Vấp; Chủ Tài Khoản = Trần Duy Thanh

Lưu ý: Hiện nay hệ thống Avenue CRM hoạt động khá tốt, đặc biệt rất hữu ích cho các Công ty vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực Marketing (đang sài, chưa bán, có rất nhiều mã nguồn mở các bạn có thể nghiên cứu và triển khai cho Khách hàng của bạn. Tui làm vì Tui thích nghiên cứu và thử nghiệm thôi).

Mọi Comment không hay sẽ bị delete và không trả lời!

Xin cám ơn!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: